Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tin Nhắn Vinaphone Ngoại Mạng

Bên cạnh những gói cước dành cho nội mạng thì những gói cước ngoại mạng cũng được nhiều người quan tâm. Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc nhắn tin, sau đây là hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn vinaphone ngoại mạng mà bạn có thể tham khảo, tìm hiểu cùng Mangdidong.net ở bài viết sau đây!

1. Cách đăng ký tin nhắn vinaphone ngoại mạng mới nhất

Nhà mạng hiện đang triển khai nhiều gói SMS ngoại mạng Vinaphone, khi tham gia các gói cước này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với nhắn tin thông thường. Tham khảo ngay các gói ưu đãi tin nhắn mới nhất dưới đây.

1.1 Cách đăng ký tin nhắn Vinaphone ngoại mạng theo ngày

Nếu như quý khách có nhu cầu nhắn tin ngoại mạng VinaPhone đột xuất trong ngày thì có thể đăng ký các gói cước ở bảng dưới đây.

Thông báo: Hiện Vinaphone đã ngừng triển khai mới các gói cước có ưu đãi tin nhắn ngoại mạng, bạn có thể tham khảo các gói nhắn tin nội mạng sau.

Tên gói Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh
S50

(3.500đ/ngày)

MO S50 gửi 1543 Đăng ký
50 SMS nội mạng
C50

(5.000đ/ngày)

MO C50 gửi 1543
  • 50 SMS nội mạng
  • 50 phút gọi nội mạng

1.2 Đăng ký tin nhắn ngoại mạng Vina theo tháng

Hiện không có gói SMS nào của Vinaphone có ưu đãi tin nhắn ngoại mạng được triển khai. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo 2 gói sau đây để được nhận đến 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí đồng thời được tặng dung lượng data thả ga lướt mạng.

Tên gói Cú pháp đăng ký/ Ưu đãi Đăng ký nhanh
D159V

(159.000đ/30 ngày)

MO D159V gửi 1543 Đăng ký
6GB/ngày ⇒ 180GB/tháng

Miễn phí gọi nội mạng Vinaphone dưới 30 phút (Tối đa 1500 phút/tháng).

200 phút gọi ngoại mạng/tháng.

200 SMS nội mạng Vina

Miễn phí 100% data xem MyTV

DIGI249

(249.000đ/30 ngày)

MO DIGI249 gửi 1543 Đăng ký
4GB/ngày => 120GB/tháng

Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone.

100 phút gọi ngoại mạng/tháng.

100 SMS nội mạng Vina

Miễn phí 100% data xem MyTV

2. Lưu ý cần nắm khi đăng ký tin nhắn vinaphone ngoại mạng

  • Trải nghiệm các gói cước tin nhắn trên VinaPhone trở nên dễ dàng hơn với tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ gói. Để kiểm tra số lượng ưu đãi còn lại cho SMS, thoại, và data, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “TRACUU [Tên gói]” và gửi tới số 900, mà không mất phí. Đây là một cách tiện lợi để bạn có thể kiểm tra và quản lý dịch vụ của mình.
  • Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước tin nhắn ngoại mạng nữa, bạn có thể hủy bỏ bất kỳ lúc nào bằng cách gửi tin nhắn với nội dung “HUY [Tên gói]” đến số 900, hoàn toàn miễn phí. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc điều chỉnh gói cước theo nhu cầu thực tế của mình.
  • Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi về data, thoại, hoặc tin nhắn của gói cước, các chi phí phát sinh sau đó sẽ được tính theo quy định thông thường của nhà mạng. Điều này giúp bạn dễ dàng dự đoán và quản lý tài chính của mình khi sử dụng dịch vụ di động.
  • Lưu ý rằng bạn không thể đăng ký đồng thời các gói SMS ngoại mạng và các gói 3G mạng VinaPhone, hoặc gói 4G sim VinaPhone. Việc này giúp tránh xung đột và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng dịch vụ của bạn trên mạng của VinaPhone.

cach-dang-ky-tin-nhan-vinaphone-ngoai-mang

>>>>> Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thanh Toán CH Play Vinaphone

Trên đây là cách đăng ký tin nhắn vinaphone ngoại mạng dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng. Chúc bạn lựa chọn được gói phù hợp và thực hiện đăng ký thành công!