Giải Đáp: Viettel Money Có Số Tài Khoản Không?

Viettel Money là một ví điện tử được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và dễ dàng trong việc thanh toán, chuyển tiền, nạp tiền điện thoại,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc Viettel Money có số tài khoản không và cách thức sử dụng nó. Bài viết sau đây của Mạng Di Động sẽ giải đáp thắc mắc đó và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số tài khoản Viettel Money.

Viettel Money có số tài khoản không?

Số tài khoản Viettel Money là số điện thoại đã đăng ký sử dụng dịch vụ. Ví dụ, số điện thoại của bạn là 0987654321, thì đây cũng chính là số tài khoản Viettel Money của bạn.

viettel-money-co-so-tai-khoan-khong

Ngoài số tài khoản, Viettel Money còn cung cấp cho bạn một số thẻ ViettelPay ảo, bao gồm:

 • Thẻ ViettelPay Visa: Thẻ thanh toán quốc tế có thể sử dụng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu.
 • Thẻ ViettelPay Mastercard: Thẻ thanh toán quốc tế có thể sử dụng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn cầu.
 • Thẻ ViettelPay nội địa: Thẻ thanh toán nội địa có thể sử dụng thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ ATM/POS tại Việt Nam.

Bạn có thể sử dụng số tài khoản hoặc số thẻ ViettelPay để thực hiện các giao dịch như:

 • Chuyển tiền: Chuyển tiền đến số điện thoại Viettel Money khác, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, chuyển tiền quốc tế.
 • Thanh toán hóa đơn: Thanh toán hóa đơn điện thoại, internet, truyền hình cáp, nước, …
 • Thanh toán dịch vụ: Thanh toán vé máy bay, vé tàu, đặt phòng khách sạn, …
 • Mua sắm trực tuyến: Mua sắm tại các trang web thương mại điện tử chấp nhận thanh toán Viettel Money.

Để biết thêm thông tin chi tiết về số tài khoản Viettel Money, bạn có thể truy cập website https://viettelmoney.vn/ hoặc liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Viettel Money qua số điện thoại 1900 8198.

Viettel Money là của ngân hàng nào?

Có không ít người thắc mắc Viettel Money là của ngân hàng nào? Viettel Money có phải MB Bank không? Thực tế, Viettel Money là ví điện tử thuộc sở hữu của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chứ không thuộc ngân hàng nào. Tuy nhiên, Viettel Money hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBbank) để cung cấp một số dịch vụ ngân hàng như:

 • Mở tài khoản thanh toán
 • Phát hành thẻ ATM/POS
 • Thanh toán hóa đơn
 • Chuyển tiền
 • Gửi tiết kiệm

Do vậy, khi sử dụng Viettel Money, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng mà không cần phải mở tài khoản tại MBBank.

Ngoài ra, Viettel Money còn liên kết với nhiều ngân hàng khác như Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, … để cung cấp dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Có cách đổi số tài khoản Viettel Money không?

Hiện tại, Viettel Money không hỗ trợ đổi số tài khoản. Số tài khoản Viettel Money được hệ thống tự động cấp cho mỗi khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Số tài khoản này được gắn liền với thông tin cá nhân và số điện thoại của bạn, do đó không thể thay đổi.

thay-doi-so-tai-khoan-viettel-money-duoc-khong

Viettel Money sử dụng số điện thoại làm số tài khoản, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Số tài khoản Viettel Money có thể được sử dụng để thực hiện nhiều giao dịch tài chính khác nhau. Viettel Money là một ví điện tử tiện lợi và an toàn, cung cấp nhiều dịch vụ tài chính đa dạng. Bạn có thể sử dụng Viettel Money để thực hiện các giao dịch hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cập Nhật Mới Nhất: Hạn Mức Chuyển Tiền Viettel Money