Giải Đáp Thắc Mắc: Sim Viettel Tomato Có Thời Hạn Không?

Sim Viettel Tomato là một trong những loại sim trả trước phổ biến của nhà mạng Viettel. Loại sim này được nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm không giới hạn thời gian sử dụng, không có cước thuê bao tháng và chỉ cần phát sinh cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến trong vòng 2 tháng để duy trì hoạt động.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc sim Viettel Tomato có thời hạn không? Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? Hãy cùng Mạng Di Động tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Sim Viettel Tomato có thời hạn không?

Sim Viettel Tomato có thời hạn không? Mạng Di Động xin trả lời bạn là hầu hết tất cả các sim  Viettel đều có hạn sử dụng và sim Viettel Tomato cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với sim Viettel Tomato thì thời hạn sử dụng sẽ linh động và thay đổi mỗi khi có cước phí phát sinh. Tức có nghĩa là, trong thời gian sử dụng, chỉ cần phát sinh giao dịch tính cước hoặc nạp thẻ thì ngay lập tức thuê bao sẽ được cộng hạn dùng thêm 60 ngày. Nếu không phát sinh bất kỳ hoạt động nào trong 60 ngày, sim sẽ bị chặn chiều gọi đi.

Chính nhờ tính năng này, sim Viettel Tomato có thể sử dụng được vĩnh viễn mà không cần phải chú ý đến việc nạp thẻ để gia tăng hạn dùng như các loại sim khác.

sim-viettel-tomato-co-thoi-han-khong

Cách kiểm tra hạn dùng của sim Viettel Tomato

Bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản và thời gian phát sinh cuộc gọi gần đây nhất để đảm bảo sim đang hoạt động bình thường bằng cách:

  • *Gọi USSD 101#
  • Soạn tin nhắn KT gửi 191
  • Truy cập ứng dụng My Viettel

Ưu điểm nổi bật của sim Viettel Tomato

uu-diem-noi-bat-cua-sim-viettel-tomato

  • Không giới hạn thời gian sử dụng: Sim Viettel Tomato không có thời hạn sử dụng cố định. Bạn có thể sử dụng sim này vĩnh viễn, miễn là bạn tuân thủ các điều kiện duy trì hoạt động của sim.
  • Không có cước thuê bao tháng: Đây là một ưu điểm nổi bật của sim Tomato so với các loại sim trả trước khác. Bạn không cần phải lo lắng về việc bị trừ cước thuê bao hàng tháng, dù bạn không sử dụng sim.
  • Chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến trong vòng 2 tháng để duy trì hoạt động: Điều kiện duy trì hoạt động của sim Tomato rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện ít nhất 1 cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến trong vòng 2 tháng để sim của bạn không bị khóa.
  • Giá cước gọi điện và nhắn tin hợp lý: Cước gọi điện và nhắn tin của sim Tomato được đánh giá là hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số người dùng.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc sim Viettel Tomato có thời giạn không. Sim Viettel Tomato không có hạn dùng, bạn chỉ cần đảm bảo sử dụng sim thường xuyên và duy trì tài khoản chính có số dư lớn hơn 1 đồng.