Cửa Hàng Viettel Có Làm Thứ 7, Chủ Nhật Không?

Vì lý do công việc, nhiều người không thể đến cửa hàng Viettel trong thời gian hành chính. Thứ 7 và chủ nhật là những ngày nghỉ cuối tuần, nhu cầu đến các cửa hàng Viettel để giao dịch, mua sắm các sản phẩm và dịch vụ của Viettel càng cao. Vậy cửa hàng viettel có làm thứ 7, chủ nhật không? Nếu làm thì làm đến mấy giờ? Hãy cùng Mạng Di Động tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cửa hàng viettel có làm thứ 7, chủ nhật không?

Với thắc mắc cửa hàng Viettel có làm thứ 7, chủ nhật không, câu trả lời chi tiết sẽ có ngay đây:

Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ cao từ khách hàng, hiện tại, cửa hàng Viettel có làm việc vào thứ 7, chủ nhật và cả những dịp lễ tết. Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng đều mở cửa hoạt động vào những ngày này. Nhà mạng sẽ cân nhắc mở cửa dựa vào quy mô, tần suất giao dịch của khách hàng và đặc trưng từng vùng miền, từ đó bố trí thời gian, địa chỉ cửa hàng hỗ trợ phù hợp nhất.

 • Đối với các cửa hàng giao dịch của Viettel,,cửa hàng Viettel Store tại các thành phố lớn thì T7, chủ nhật và ngày lễ vẫn làm việc bình thường.
 • Đối với các cửa hàng ở huyện xã, tỉnh miền núi thì sẽ không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tết.

cua-hang-viettel-co-lam-thu-7-chu-nhat-khong

Như vậy, c cửa hàng Viettel có làm thứ 7, chủ nhật không còn phụ thuộc vào từng địa phương và thời gian bắt đầu làm việc cũng như kết thúc cũng sẽ có sự khác nhau. Bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng Viettel mà bạn muốn đến để biết chính xác giờ làm việc.

Thời gian làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết

Theo thông tin từ website của Viettel, giờ làm việc của các cửa hàng Viettel như sau:

 • Viettel Store: Mở cửa từ 8h đến 22h vào tất cả các ngày trong tuần.
 • Điểm giao dịch Viettel: Mở cửa từ 7h30 đến 20h (một số khu vực sẽ là 7h30 đến 19h00).
 • Viettel Post: Từ thứ 2 – thứ 7 sẽ là từ 7h30 – 21h00 và chủ nhật sẽ là từ 7h30 – 17h30.

gio-lam-viec-cua-cua-hang-viettel-vao-thu-7-chu-nhat

Tuy nhiên, thời gian làm việc của một số cửa hàng Viettel đặc biệt, ví dụ như cửa hàng ở sân bay, có thể khác với thông tin trên.

Những giao dịch được thực hiện vào thứ 7, chủ nhật

Cũng như các ngày thường, cửa hàng Viettel làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày lễ tết hỗ trợ tất cả các dịch vụ khách hàng yêu cầu mà không hạn chế bất cứ dịch vụ nào. Các giao dịch được thực hiện vào thứ 7, chủ nhật tại cửa hàng Viettel bao gồm:

 • Làm lại sim Viettel.
 • Đăng ký 3G Viettel/4G/ khuyến mãi,…
 • Hòa mạng sim Viettel trả trước, trả sau.
 • Thanh toán cước/ nạp tiền.
 • Đăng ký thông tin chính chủ.
 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại…

Bạn hoàn toàn yên tâm đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ tốt nhất mọi tiện ích/ yêu cầu khi sử dụng di động. Để được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng nên mang theo CMND/CCCD, sim Viettel cần giao dịch, hóa đơn cước (nếu có),…

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cửa hàng Viettel có làm việc thư 7, chủ nhật không và thời gian làm việc cụ thể. Hi vọng những thông tin này hữu ích giúp bạn có thể liên hệ cửa hàng Viettel để được hỗ trợ khi cần.