Thông Tin Ưu Đãi Của Thánh Sim Vietnamobile

Thời gian gần đây, Thánh Sim Vietnamobile đang là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường nhà mạng. Chắc chắn rằng, bạn cũng đang tò mò không biết nó có gì hot đúng không nào? Bài viết dưới đây Mạng Di Động sẽ cập nhật đầy đủ thông tin liên quan đến dòng sim này. Đọc nhé!

Ưu đãi cực “hot” của thánh sim Vietnamobile

Thánh sim Vietnamobile là một sản phẩm mới đầy ấn tượng từ mạng truyền thông Vietnamobile, mang đến ưu đãi đặc biệt với việc cung cấp miễn phí 4GB data mỗi ngày, cuộc gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí và cước phí gọi ngoại mạng chỉ là 550 đồng/phút. Siêu thánh up vietnamobile mục tiêu là tạo ra trải nghiệm độc đáo và tiện lợi cho khách hàng trên mọi khía cạnh, từ gọi điện thoại, nhắn tin đến truy cập dữ liệu Internet.

thanh-sim-vietnamobile-1
Ưu đãi cực “hot” của thánh sim Vietnamobile

Vietnamobile siêu thánh up áp dụng chính sách miễn phí cước toàn bộ. Đồng thời, mức giá cước ngoại mạng cũng có giá vô cùng ưu đãi với 550 đồng/phút cho cuộc gọi và 300 đồng/tin nhắn.  Thời gian hưởng ưu đãi khi nạp thẻ theo quy định của Vietnamobile như sau:

Nạp 40.000 VNĐ:

Miễn phí cước thoại, SMS và data trong vòng 30 ngày.

Nạp 50.000 VNĐ:

Miễn phí cước thoại và SMS trong vòng 30 ngày, cùng với thời gian sử dụng data miễn phí kéo dài 90 ngày.

Nạp trên 100.000 VNĐ:

Miễn phí cước thoại và SMS trong vòng 30 ngày, kèm theo thời gian sử dụng data miễn phí lên đến 180 ngày.

Bên cạnh đó, để tối ưu hóa dung lượng sử dụng, Vietnamobile cung cấp các gói bổ trợ đặc biệt cho loại sim này:

  • Gói D10, đăng ký DK D10 gửi 345 với 10.000 VNĐ/ngày (áp dụng 0h00-23h59) để nhận ngay ưu đãi 2GB/ngày.
  • Gói N3, đăng ký DK N3 gửi 345 với 3.000 VNĐ/ngày (áp dụng 1h00-5h59) để nhận ngay ưu đãi 2GB.
  • Gói N15, đăng ký DK N15 gửi 345 với 15.000VNĐ/7 ngày (áp dụng).

>>> Đọc ngay: Thông Tin Ưu Đãi Của Gói D50 Vietnamobile Và Cách Đăng Ký

Thời hạn sử dụng của Thánh SIM bao lâu?

Thời hạn sử dụng của Thánh SIM phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp bạn sử dụng để gia hạn:

  • Nạp 50.000đ: Thêm 90 ngày sử dụng.
  • Nạp 100.000đ: Thêm 180 ngày sử dụng.

Thời hạn sử dụng tối đa cộng dồn là 180 ngày. Bạn cần nạp tiền vào tài khoản không ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng. Ngoài ra, khách hàng kiểm tra thời hạn sử dụng bằng cách bấm *101# hoặc *102#.

thanh-sim-vietnamobile-3
Thời hạn sử dụng của Thánh SIM bao lâu?

Thánh sim Vietnamobile dùng có tốt hay không?

Việc đánh giá Thánh Sim Vietnamobile có tốt hay không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích của bạn.  Dòng sim này có giá thành khá rẻ so với các loại sim khác trên thị trường. Chỉ với vài chục nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu một sim 4G với dung lượng data miễn phí mỗi ngày. Dung lượng data miễn phí miễn phí mỗi ngày để truy cập internet, lướt web, xem phim, nghe nhạc,… Một số loại khác còn có ưu đãi gọi điện và nhắn tin miễn phí trong mạng hoặc liên mạng. Khách hàng có thể sử dụng trên tất cả các thiết bị di động hỗ trợ sim 4G.

Tuy nhiên, nó cũng có một vài nhược điểm.  Dung lượng data miễn phí mỗi ngày của Thánh Sim có giới hạn, có thể không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của bạn. Một số dịch vụ giá trị gia tăng của Vietnamobile có thể không áp dụng cho dòng sim này.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Sim Vietnamobile Nhanh Chóng, Đơn Giản

Lời kết

Trên đây Mạng Di Động đã chia sẻ tất tần tật thông tin về thánh sim vietnamobile. Còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc sim nào. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!