Hướng Dẫn Đăng Ký/Hủy Sim 4G Vietnamobile 6GB/Ngày

Gần đây, nhà mạng Vietnamobile đã tung ra thị trường dòng Sim 4G Vietnamobile 6GB/Ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nó đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Trong bài viết này, Mạng Di Động sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm này cũng như cách dùng hiệu quả nhất.

Sim 4G Vietnamobile 6gb/ngày là gì?

Sim Vietnamobile 6GB/ngày, hay còn được biết đến với tên gọi sim Thánh Lướt Vietnamobile, là dòng sim chất lượng cao cho truy cập Internet với tốc độ 4G. Đây là sự thay thế hoàn hảo cho các gói cước thánh Sim, mà nhà mạng đã thông báo sẽ dừng hoạt động vào năm 2019.

Khi hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ được cung cấp 6GB data mỗi ngày, và sau khi sử dụng hết dung lượng này, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet với tốc độ băng thông 128Kbps. Gói cước có chu kỳ 30 ngày tính từ ngày đăng ký, và thời gian khuyến mãi kéo dài trong 12 tháng kể từ ngày kích hoạt. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí gửi tin nhắn trong nội mạng Vietnamobile.

sim-4g-vietnamobile-6gb-ngay
Sim 4G Vietnamobile 6gb/ngày là gì?

Gói cước còn có chính sách hấp dẫn về thời gian sử dụng được tăng thêm theo giá trị thẻ nạp:

  • Thẻ nạp dưới 20,000đ: Cộng thêm 3 ngày sử dụng cho SIM.
  • Thẻ nạp từ 20,000đ đến 50,000đ: Cộng thêm 30 ngày sử dụng cho SIM.
  • Thẻ nạp từ 50,000đ đến 100,000đ: Cộng thêm 90 ngày sử dụng cho SIM.
  • Thẻ nạp trên 100,000đ: Cộng thêm 180 ngày sử dụng cho SIM.

Các loại sim 4G Vietnamobile 6GB/ngày phổ biến:

  • Sim Thánh Sim 4G Vietnamobile 6GB/Ngày (Free Tháng đầu)
  • Sim MAX DATA 6GB/ngày
  • Sim Siêu Thánh Up

Hướng dẫn đăng ký/hủy sim 4G Vietnamobile 6gb/ngày

Sau khi mua sim, người dùng cần kích hoạt sim bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK [tên gói cước] gửi 902. Người dùng có thể kiểm tra dung lượng data còn lại bằng cách soạn tin nhắn: KT DATA gửi 902.

>>>> Xem thêm: Vietnamobile Là Sim Gì – Có Nên Dùng Hay Không?

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về sim 4g vietnamobile 6gb/ngày mà Mạng Di Động đã tổng hợp. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho bạn trong quá trình cân nhắc xem có nên sử dụng sim Vietnamobile Thánh Lướt 6GB/ngày hay không.