Thông Tin Ưu Đãi Và Cách Nâng Cấp King Sim Vietnamobile

King sim Vietnamobile đang là sự lựa chọn hàng đầu với đa dạng ưu đãi siêu hấp dẫn.  Đáng chú ý, nhà mạng hiện đã cho phép nâng cấp từ sim thường sang King sim. Không cần phải đến cửa hàng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác hướng dẫn của Mạng Di Động bên dưới đây.

King sim Vietnamobile là gì?

Vietnamobile king sim là một loại sim trả trước được nhà mạng Vietnamobile tung ra thị trường vào tháng 10 năm 2023. Loại sim này có 2 phiên bản: King sim và King sim+, với mức giá và ưu đãi cụ thể như sau:

King sim

Giá: 60.000 đồng/tháng

Ưu đãi:

  • 20GB data/ngày, tương đương 600GB/tháng
  • Miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng
  • Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn
king-sim-vietnamobile-2
King sim Vietnamobile là gì?

King sim+

Giá: 80.000 đồng/tháng

Ưu đãi:

  • 20GB data/ngày, tương đương 600GB/tháng
  • Tặng 400.000 đồng dùng gọi ngoại mạng, tương đương 200 phút
  • Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn

Cách thức đăng ký King sim Vietnamobile

Người dùng có thể mua King sim tại các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc hoặc đăng ký online qua website https://shop.vietnamobile.com.vn/vn/trang-chu/239-sim-king-plus-.html. Sau khi mua sim, người dùng cần kích hoạt sim bằng cách soạn tin nhắn DK KING gửi 191. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt qua ứng dụng My Vietnamobile.

>>> Đọc ngay: Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Vietnamobile Chỉ Với 1 Phút

Hướng dẫn chuyển sim thường thành King sim

Hiện tại, Vietnamobile không còn hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp từ sim thường sang King sim. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

king-sim-vietnamobile-5
Hướng dẫn chuyển sim thường thành King sim

Chuyển sang sim trả trước Vietnamobile khác

Có 2 cách thức để bạn chuyển sang  Thánh Sim, Thánh Hi, Trọn Đời, BOM Sim, R20, Retention.  Khách hàng gọi đến tổng đài 123 (miễn phí). Sau đó, lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chuyển đổi.

Chuyển sang sim King Sim

Mua sim King Sim mới tại cửa hàng Vietnamobile hoặc qua kênh online. Tiếp đến, bạn chọn kích hoạt sim theo hướng dẫn. Cuối cùng, giữ nguyên số điện thoại cũ bằng cách thực hiện chuyển đổi giữ nguyên số (GNP).

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Gói Cước Vietnamobile Nhanh Chóng

Lời kết

Nhanh tay tậu ngay lập tức cho mình king sim vietnamobile với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn! Hãy theo dõi Mạng Di Động để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.