Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tài Khoản Vietnamobile Siêu Đơn Giản

Kiểm tra thông tin tài khoản là một trong những bước quan trọng mà mọi người dùng mạng di động cần nắm vững. Nhờ đó, nó giúp tránh được tình trạng bị trừ phí từ các trang quảng cáo. Mỗi nhà mạng sẽ có cú pháp kiểm tra khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Mạng Di Động sẽ hướng dẫn bạn thao tác kiểm tra tài khoản Vietnamobile đơn giản nhất. Hãy cùng đón đọc để biết thêm chi tiết!

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile

Khi mua sim Vietnamobile, rất nhiều khách hàng thường gặp vấn đề không biết cách kiểm tra tài khoản của mình. Điều này gây ra sự bối rối vì họ không chắc chắn liệu số điện thoại của mình còn có số dư hay không. Để giúp giải quyết vấn đề này, dưới đây là 3 cách kiểm tra tài khoản một cách đơn giản:

Cách 1: Sử dụng USSD

Để vietnamobile kiểm tra tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau trên điện thoại:

  • Nhấn *101# hoặc *102# trên bàn phím và sau đó nhấn “OK” hoặc nút “Gọi”. Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí.
kiem-tra-tai-khoan-vietnamobile-2
Để thực hiện kiểm tra, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau

Trong đó:

  • *101# để kiểm tra tài khoản chính.
  • *102# để kiểm tra tài khoản phụ (khuyến mãi).

Phương pháp này có thể được thực hiện trên cả điện thoại thông minh và điện thoại cơ bản, phù hợp cho mọi loại thuê bao từ trả trước đến trả sau của Vietnamobile. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc kiểm tra, màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin chi tiết số điện thoại đang thực hiện cuộc gọi *101#, *102#; Số dư trong tài khoản của bạn. và dữ liệu miễn phí còn lại tron

Cách bắn tiền tài khoản Vietnamobile

Hiện nay, Vietnamobile không hỗ trợ dịch vụ bắn tiền trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các phương thức thay thế sau để chuyển tiền cho người khác:

Chuyển tiền qua tin nhắn

Soạn tin nhắn theo cú pháp CT <số điện thoại nhận> <số tiền> gửi 121. Ví dụ, bạn muốn chuyển 10.000₫ cho số 0934567890, soạn tin nhắn: CT 0934567890 10000 gửi 121. Mức phí chuyển tiền là 1.000₫/lần. Hạn mức chuyển tiền tối thiểu là 1.000₫/lần, tối đa 50.000₫/lần, 200.000₫/ngày và 500.000₫/tháng.

>>> Đọc ngay: Thông Tin Ưu Đãi Và Cách Nâng Cấp King Sim Vietnamobile

Bắn tiền qua My Vietnamobile

Tải ứng dụng My Vietnamobile, đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại Vietnamobile của bạn. Chọn mục “Chuyển tiền”, chọn “Chuyển tiền cho thuê bao khác”. Nhập thông tin số điện thoại nhận, số tiền và xác nhận giao dịch bằng mật khẩu và mã OTP.

kiem-tra-tai-khoan-vietnamobile-5
Bắn tiền qua My Vietnamobile

Chuyển tiền qua website Vietnamobile

Truy cập website Vietnamobile, đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại Vietnamobile của bạn. Chọn mục “Dịch vụ”, chọn “Chuyển tiền”. Nhập thông tin số điện thoại nhận, số tiền và xác nhận giao dịch bằng mật khẩu và mã OTP. Ngoài ra, bạn có thể Mang theo CMND/CCCD bạn đến điểm giao dịch. Yêu cầu nhân viên chuyển tiền cho người khác và cung cấp thông tin số điện thoại nhận, số tiền.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile

Bạn đang cần liên lạc gấp nhưng tài khoản Vietnamobile hết tiền? Đừng lo lắng, Vietnamobile cung cấp nhiều cách ứng tiền nhanh chóng và tiện lợi để bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cách 1: Ứng tiền nhanh

  • *Bấm 911# Gọi: Ứng 5.000đ vào tài khoản KMLM2, dùng cho gọi điện và nhắn tin.
  • Soạn Y gửi 141: Ứng 5.000đ vào tài khoản KMLM2, dùng cho gọi điện và nhắn tin.
  • Soạn Y gửi 900: Ứng tiền vào tài khoản chính (tùy theo mệnh giá Vietnamobile quy định).

Cách 2: Ứng tiền theo mệnh giá

Soạn UT<mệnh giá> gửi 911: Ứng tiền vào tài khoản KMLM2. Ví dụ: UT5000 gửi 911 để ứng 5.000đ. hoặc Soạn U<mệnh giá> gửi 900: Ứng tiền vào tài khoản chính. Ví dụ: U5000 gửi 900 để ứng 5.000đ.

>>> Xem thêm: Bật Mí 4 Cách Kiểm Tra Data Vietnamobile

Cách 3: Ứng tiền qua My Vietnamobile

Khách hàng mở ứng dụng My Vietnamobile. Sau đó, hãy chọn “Thanh toán”. Tiếp tục, nhấn chọn “Ứng tiền”. Hãy ấn vào mệnh giá muốn ứng và tài khoản muốn cộng tiền. Sau đó, xác nhận giao dịch thành công.

Bài viết trên Mạng Di Động đã chia sẻ các bước kiểm tra tài khoản vietnamobile chi tiết. Hãy theo dõi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.