Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Cước Vietnamobile Free

Vietnamobile Free là gói cước đang thu hút sự chú ý của nhiều người dùng bởi ưu cực khủng. Thế nhưng, vẫn có nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về cách đăng ký Gói Cước Vietnamobile Free như thế nào. Bài viết này Mạng Di Động sẽ bật mí tất tần tật thông tin về dịch vụ này, đọc nhé!

Gói cước Vietnamobile Free là gì?

Gói cước Free 2G Vietnamobile là gói khuyến mãi mặc định được kích hoạt trên sim mới mua. Với những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Miễn phí 100% data truy cập internet suốt tháng.
  • Giá cước đăng ký chỉ 40.000đ/tháng.
  • Hạn sử dụng là 30 ngày và tự động gia hạn.

Điều đặc biệt là vì đây là gói mặc định, bạn không cần phải đăng ký qua SMS như các gói cước 4G Vietnamobile khác. Khi kích hoạt sim, nhà mạng sẽ tự động kích hoạt gói cước này để bạn sử dụng.

goi-cuoc-vietnamobile-free
Gói cước Vietnamobile Free là gì?

Cách đăng ký gói cước vietnamobile free

Bạn có thể đăng ký gói cước này bằng thao tác: Tên gói cước gửi 900 (Ví dụ: D90T gửi 900). Mặc khác, khách hàng có thể thao tác thông qua ứng dụng My Vietnamobile bằng cách Chọn “Gói cước” -> “Tra cứu gói cước” -> Chọn gói cước muốn đăng ký -> “Đăng ký”. Nếu như bạn ngại việc nhắn tin thì hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile và làm theo hướng dẫn của nhân viên.

Ngoài những người thích gói cước này, cũng có không ít khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói Free Vietnamobile. Tuy nhiên, tin buồn là hiện tại không có cách nào để hủy gói cước này. Đây là gói cước mặc định và sẽ đi kèm với sim mãi cho đến khi sim bị hủy.”

>>> Đọc thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước Shopee 6G Vietnamobile

Lưu ý chi tiết khi dùng gói cước Free của Vietnamobile

Bạn nên lưu ý rằng gói cước thường có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy, nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này, thì yêu cầu hủy trước khi gói cước được gia hạn. Nếu bạn không sử dụng hết dung lượng ưu đãi 4GB trong một tháng, dung lượng còn lại sẽ bị hủy và khi gia hạn gói cước, dung lượng ưu đãi sẽ được cộng lại hoàn toàn. Khi bạn sử dụng hết dung lượng ưu đãi tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập Internet nhưng tốc độ sẽ được giảm xuống tốc độ bình thường. Trường hợp bạn muốn có trải nghiệm tốt hơn khi lướt web và xem phim, bạn vẫn có thể đăng ký thêm gói cước 4G để tiếp tục sử dụng.

goi-cuoc-vietnamobile-free-4
Cách đăng ký gói cước vietnamobile free

>>> Xem thêm: Vietnamobile Gọi Ngoại Mạng Cước Phí Bao Nhiêu?

Lời kết

Gói cước Vietnamobile Free là một lựa chọn tốt cho những người dùng có nhu cầu sử dụng data, thoại và SMS cơ bản. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý các điều khoản và điều kiện của gói cước trước khi đăng ký.